Thuê xe tự lái quận Nam Từ Liêm

Tôi có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái khu vực quận Nam Từ Liêm, vậy tôi có thể hỏi thuê ở đâu? ở đâu uy tín và giá cho thuê hợp lí nhất ?

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích và dân số xã Xuân Phương (phía nam Quốc lộ 32); một phần diện tích và dân số thị trấn Cầu Diễn (phía nam Quốc lộ 32 và phía đông Sông Nhuệ). Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, dân số 232.894 người.

Địa giới hành chính quận Nam Từ Liêm:
– Phía đông giáp quận Thanh Xuân và Cầu Giấy;
– Phía tây giáp huyện Hoài Đức;
– Phía nam giáp quận Hà Đông;
– Phía bắc giáo quận Bắc Từ Liêm.
thuê xe tự lái quận nam từ liêm
Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của Quốc gia và Thủ đô Hà Nội. Quận cũng là địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh mẽ trong các quận, huyện thuộc Thành phố, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai.

Bạn sinh sống và làm việc tại quận Nam Từ Liêm, bạn muốn thuê xe tự lái bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cho thuê xe chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu đi lại của các bạn.

cho thuê xe ô tô tự lái

Hiện chúng tôi đã và đang mở thêm 1 số chi nhánh văn phòng cho thuê xe tự lái tại quận Nam Từ Liêm của công ty tại các địa điểm trên địa bàn như: cơ sở tại Mỹ Đình, Cở sở tại Cầu Diễn … nhằm đáp ứng nhanh nhất mỗi khi bạn cần xe ô tô để đi lại đâu đó. 

Ngoài ra, tại những điểm gần với trụ sở, nếu bạn ở Nam Từ Liêm chúng tôi đều có nhân viên giao xe tận nơi để các bạn không phải lo lắng về chuyện gần hay xa và đi lại lấy xe.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

cho thuê xe tự lái

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ APEC
Trụ Sở :   Tầng 5 Tòa nhà Star City – 81 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Di Động:  0913.909.155 – 0975.060.368
Email:      Xetulaiapec@gmail.com
Website:  Xeototulai.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.