Thuê xe ô tô tự lái quận Thanh xuân

Thuê xe ô tô tự lái – hiện rất phổ biến và thịnh hành tại Việt nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Do nhu cầu về công việc cũng như nhu cầu về đi lại gia đình ngày càng cao trong khi quy mô về đường xá và tài chính còn nhiều hạn chế. Vì thế thuê xe tự lái là phương án tối ưu cho những người biết lái xe mà chưa mua được xe ô tô riêng hiện nay.

Trên toàn Hà nội ở các quận như: Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm … hiện có rất nhiều địa điểm cơ sở cho thuê xe tự lái cũng như xe có lái. Song hầu hết khách hàng mới khi mà chưa có 1 cơ sở nào thân quên thì chưa biết tìm ở đâu và giá thuê xe tự lái, uy tín cơ sở cho thuê xe thế nào chưa biết.

thuê xe tự lái quận thanh xuân

Để có thêm kinh nghiệm và lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu: Thuê xe ô tô tự lái tại quận Thanh Xuân – chúng tôi xin cung cấp địa chỉ và thông tin về cở sở cho thuê xe tự lái ở Thanh xuân để quý khách có thể liên hệ và thuê xe ô tô tự lái.

Quận Thanh Xuân nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam nội thành Hà Nội. Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 và đường Trường Chinh là những trục giao thông chính nối quận Thanh Xuân với trung tâm thành phố và các quận huyện khác. Phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây giáp huyện Từ Liêm và quận Hà Đông, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp quận Đống Đa và quận Cầu Giấy.

cho thuê xe tự lái quận Thanh xuân
Quận Thanh Xuân

Hiện có rất nhiều cơ sở cho thuê xe tự lái tại đây, song bạn nên quan tâm đến cho thuê xe tự lái tại APEC. Vì với nhu cầu thuê xe tự lái ngày càng tăng, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ APEC đã đầu tư dàn xe ô tô từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, …

  • Dòng xe mới nhất với đa dạng về chủng loại xe,
  • Xe đời mới nhất, xe số sàn và tự động …
  • Đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong nghề APEC luôn đáp ứng nhanh nhất,
  • Dịch vụ tốt nhất
  • Giá thuê xe hợp lí nhất.

Đến với cho thuê xe APEC bạn được tư vấn về dòng xe nên thuê, giá xe tối ưu nhất, thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ bạn an toàn trên suốt hành trình đi lại nếu xe có vấn đề hỏng hóc sự cố hay bất cứ vấn đề gì bạn cần.

Mọi thông tin chi tiết về thuê xe tự lái quận Thanh Xuân hay thuê xe tự lái tại Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tự lái của APEC.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.