Thuê xe ô tô – những hình thức thuê xe

Thuê xe ô tô có nhiều loại, phục vụ mục đích sử dụng khác nhau, có thể cho cá nhân, gia đình, bạn bè, hay công việc…

Bài viết này tôi sẽ liệt kê những hình thức cho thuê phổ biến nhất hiện nay. Trong mỗi hình thức lại có những bài viết chi tiết đi kèm. Bạn thử xem mình đang cần thuê theo dạng nào và tìm hiểu thêm nhé.

Thuê xe tự lái – một mình một ngựa lên đường

Giải pháp này rất phù hợp nếu bạn muốn chủ động sử dụng xe và cũng là thỏa mãn thú ôm vô lăng của mình. Có hai hình thức phổ biến là thuê ngắn hạn (theo ngày) hoặc dài hạn (theo tháng, theo năm).

thuê xe tự lái

Thuê xe ô tô tự lái cũng có nhiều điều cần lưu ý để tránh phát sinh chi phí. Đọc thêm bài kinh nghiệm thuê xe tự lái để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.

Loại hình thuê ô tô tự lái phân biệt với có lái xe đi kèm. Mỗi loại phù hợp với hoàn cảnh nhất định, và có ưu nhược điểm riêng.

Thuê xe du lịch – nào cùng vi vu

Đó là khi bạn muốn thuê ô tô cả chuyến để đi du lịch ở đâu đó. Có thể là thuê cỡ xe nhỏ vài chỗ để đi gia đình hoặc nhóm bạn. Nhưng cũng có thể thuê loại xe lớn vài chục chỗ ngồi cho cả một tập thể lớn hay công ty đi tham quan nghỉ mát.

thuê xe du lịch

Loại hình cho thuê xe du lịch cũng gần giống như thuê ô tô theo chuyến (có lái xe) để phục vụ những chặng đường ngắn như đi công tác, thăm hỏi, đưa đón sân bay, đưa đón cán bộ nhân viên.

Thuê xe cưới hỏi – nhà ai pháo đỏ thiệp hồng

Với ngày trọng đại trăm năm có một này, gia đình hai họ sẽ muốn tổ chức long trọng. Trong đó phần không thể thiếu là xe hoa để đưa đón đôi uyên ương.

cho thuê xe cưới

Nếu gia đình có xe hơi, hoặc mượn được bạn bè, người thân thì vừa thuận tiện lại tiết kiệm.

Còn nếu không thì phải đi thuê thôi.

Việc tìm thuê ô tô ưng ý phục vụ cho ngày trọng đại này cũng được nhiều người quan tâm. Những yếu tố như giá thuê, loại xe, màu xe… đều được tính toán kỹ lưỡng.

Thuê xe ô tô có lái – Nhanh và hiệu quả nhất cho công việc

Thuê ôtô có lái là tối ưu cho gia đình nếu đang phân vân giữa mua ôtô riêng hay để tiền đi taxi bởi giá thuê tại Việt Nam hiện nay khá rẻ.

Khi thuê xe có lái sẽ không phải lo chỗ đỗ xe, lái xe, ngồi trên xe thư giãn, nghe nhạc.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.