Dòng xe tự lái được chọn thuê nhiều nhất hiện nay

Thuê Xe Tự Lái hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện ích, tiết kiệm và hiệu quả của loại hình này mang lại. 

Nhưng vì bạn chưa có xe riêng nên khi đi thuê xe ô tô tự lái bạn sẽ phân vân bởi đó không phải xe của bạn nên bạn chưa biết chọn dòng xe nào? xe mấy chỗ và kiểu xe gì? dòng xe nào được lựa chọn thuê nhiều nhất ?

thuê xe tự lái

Để rõ hơn về vấn đề này, độc giả xin đưa ra vài nhận định về thị trường cho thuê xe tự lái ở Hà nội những năm vừa qua để quý vị có thể có thêm thông tin khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe.

Hiện nay, trên thị trường Hà nội dịch vụ cho thuê xe tự lái đa phần dành cho những dòng xe cho thuê tự lái 4 chỗ, 5 chỗ hay 7 chỗ mà thôi. Dòng 4 chỗ và 7 chỗ là dõng xe cho thuê được ưa thích và chọn thuê nhiều nhất.

thuê xe tự lái

Sở dĩ dòng 4 chỗ, 7 chỗ luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng về con người nhất. Bạn đi 1 mình hay 3 hoặc 4 người thì dòng 4 chỗ là ok rồi. Nếu bạn cần 7 hay 8 hay 9 người đi thì dòng 7 chỗ có thể đáp ứng tốt nhất rồi. Vì theo quy định dòng xe 4 hay xe 7 chỗ đề u có thể chở thêm 1 đến 2 người nữa.

Còn dòng nhiều hơn như 9 chỗ hay 16 chỗ thì lời khuyên chân thành là bạn không nên thuê xe tự lái bởi số người đi đông và quen lái dòng nhiều chỗ là không hề đơn giản bạn nhé.

Hy vọng với những lời chia sẻ ở trên,  các bạn có thể lựa chọn được ngay cho mình dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ hay mấy chỗ để thuê xe tự lái có hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về thuê xe tự lái tại Hà Nội xin vui lòng tham khảo dịch vụ cho thuê xe tự lái của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ:

Khi bạn có nhu cầu về xe tư lái hãy nhớ:

logo-apec

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ APEC
Trụ Sở :     Tầng 5 Tòa nhà Star City – 81 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Di động:    0913.909.155 – 0975.060.368
Email:        Ngocuoc163@gmail.com
Website:    Xeototulai.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.