Cho thuê xe ô tô tự lái dịp lễ 30 tháng 4

Cứ đến hàng năm, dịp lễ 30 tháng 4 và mùng 1 tháng 5 là những ngày lễ tết mà theo lịch nhà nước ai ai cũng được nghỉ. Năm nay 2017, dịp lễ đó lại vào chủ nhật nên được nghỉ bù thêm thứ e, vì thế ai cũng có kế hoạch đi chơi, về quê hay du lịch đâu đó. Vì thế nhu cầu thuê xe tự lái là rất cao trong những ngày dịp này.

le-30-4-max-800

Thuê xe tự lái trong những dịp này là khá phù hợp bởi với xe tự lái bạn có thể chủ động được phương tiện để di chuyển như vậy bạn mới có thể có kế hoạc tốt nhất về thời gian cũng như địa điểm mà bạn chọn đi chơi, thăm người thân hay du lịch của mình.

Rút kinh nghiệm như những năm trước, 1 số khách hàng thuê xe tự lái của Apec dù là những khách hàng quen nhưng do có kế hoạch muộn hoặc quên nên mãi gần ngày lễ mới gọi đặt xe. Nhưng số lượng xe có hạn nên cũng đành báo hết xe với mọi người. 

cho-thue-xe-tu-lai-2017

Mặt khác giá thuê xe tự lái sẽ rất cao nếu bạn không đặt trước xe. Có những năm giá cho thuê xe tự lái đã tăng lên đến 20 -30% so với ngày thường.

Vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên xem xét kế hoạch và đặt thuê xe tự lái sớm để tránh tình trạng bị động và ko có phương tiện di chuyển cho gia đình những dịp như thế.

hyundai-i10

Hiện để đáp ứng nhu cầu về xe tự lái ngày này, chúng tôi đã chuẩn bị 1 số lượng xe ô tô nhất định và có thể nhận cọc xe đi ngay từ thời điểm bây giờ để tránh tình trạng quá tải như mọi năm. Lượng xe chủ yếu bên mình là xe tự lái 4 chỗxe tự lái 7 chỗ các bạn nhé.

Bạn nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sớm: 0913.909.155

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.