Bạn cần thuê xe ô tô cho công ty ?

Trong 1 năm bạn, gia đình bạn, công ty chỗ bạn làm sẽ có rất nhiều nhu cầu về thuê xe ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại của công việc, vui chơi du lịch, cá nhân hay tập thể. Vây là bạn cần thuê xe để phục vụ nhu cầu đó.

cần thuê xe

Vấn đề đặt ra là bạn cần thuê xe ô tô như thế nào? 4 chỗ,7 chỗ hay 16 chỗ và thuê xe tự lái hay thuê xe có lái ? Với kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê xe chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thuê xe của các bạn.

  • Nếu bạn biết lái xe, bạn có thể chọn lựa hình thức thuê xe ô tô tự lái: Bởi nếu bạn biết lái bạn sẽ ko cần thuê thêm 1 lái đỡ tốn thêm chi phí, bạn sẽ chủ động được nơi bạn cần đến và thời gian bạn muốn về, riêng tư cho công việc và thoải mái trao đổi giao lưu với đối tác. Hiện chúng tôi đang cho thuê 4 chỗ tự lái, 5 chỗ tự láitự lái 7 chỗ … bạn có thể thoải mái chọn lựa dòng xe theo nhu cầu.

thuê xe tự lái quận thanh xuân

  • Nếu bạn chưa biết lái xe hay bạn biết lái nhưng bạn ko muốn lái xe để được nghỉ ngơi, bạn có thể thuê xe có lái chỗ chúng tôi. Với những ưu điểm về xe, ưu điểm về con người lái xe … chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn 1 chuyến đi an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lí nhất.

Bất cứ lúc nào, bất cứ thởi điểm nào … nếu bạn cần thuê xe bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn đáp ứng và phục vụ các bạn về xe tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

cho thuê xe tự lái

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ APEC
Trụ Sở :   Tầng 5 Tòa nhà Star City – 81 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Di Động:  0913.909.155 – 0975.060.368
Email:      Xetulaiapec@gmail.com
Website:  Xeototulai.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 XE TỰ LÁI APEC. Thiết kế Website bởi VietMoz.